Vua kem

Vua kem là một thương hiệu của Công ty thực phẩm Phú An (PAFO CO., LTD), được thành lập và phát triển từ năm 2010, trải qua nhiều sự thay đổi và phát triển, ngày nay được phát triển tiếp bởi Công ty Quốc tế Thuỷ Châu (Watercon Co., ltd) – một đơn vị chuyên PR trực tuyến!

Vua kem, đơn vị đại diện phân phối cho các thương hiệu đến từ Italy, Austria, Australia, USA, France, Turkey, China, Taiwan, cung cấp về nguyên liệu làm kem, bột làm kem, gia vị làm kem, phụ gia làm kem, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, dụng cụ làm kem như Rubicone, Taycool, Taylor, Wholefarm, ISA, FAMA, ISI, Blendtec, Vitamix... 

Vua kem đơn vị đào tạo nghề kem tươi, kem cứng, ice blend, smoothie, cafe Espresso, Cappucino, Late hàng đầu Việt Nam cùng với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Rubicone, Taycool, Fama, ISA, ISI, Vitamix, Blendtec….

Ngoài ra, Vua kem còn cung cấp các thiết bị liên quan đến nhà hàng khách sạn, nhà bếp như tủ đông nhanh, tủ trữ kem, tủ trưng bày kem, máy nấu kem, máy thanh trùng….

Đồng thời, là đơn vị xử lý các sản phẩm đã qua sử dụng cho các nhà hàng từ việc cung cấp lại, thanh lý, sửa chữa, cung cấp linh phụ kiện, cho thuê máy làm kem, cho thuê máy pha café, hỗ trợ sửa chữa máy làm kem, máy pha café.

Nhận xây dựng xưởng kem, đào tạo nghề kem chuyên sâu, cung cấp nhân lực cho nhà hàng, khách sạn, chuyển giao công nghệ, chuyển giao cửa hàng, chuyển giao thương hiệu, xây dựng thương hiệu mới về kem ngon.

Share    

Sản phẩm mới
Cooling fan Taycool TC482S Taycool TC322SP Blade super Taycool TC282SP TC 302D Feed tube Taycool TC322S

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT MÁY LÀM KEM TAYCOOL

Máy làm kem tươi Taycool có rất nhiều Model như Taycool 282S, Taycool 282A, Taycool 302S, Taycool 302A, Taycool 322S, Taycool 322A, Taycool 392S, Taycool 392A, Taycool 482S, Taycool 482A, Taycool 582S, Taycool 582A. Trong đó các model có chữ “S” là sản phẩm không có bơm không khí (Air Pump), những model có chữ “A” là những sản phẩm có dùng bơm không khí “Air Pump”. Chức năng của máy có bơm sẽ làm cho máy làm kem tăng thêm số lượng kem về mặt hình thức, làm kem ngon hơn, xốp hơn.

Máy làm kem Taycool được sản xuất và lắp giáp tại Shenzhen, China nhưng là dòng sản phẩm không bán trong nước mà chỉ xuất khẩu ra nước ngòi như USA, Italy, Germany, Greek, Holland,… Năm 2017, Taycool chính thức có mặt tại Việt Nam để thay thế cho các sản phẩm khác nhập từ Mỹ, Italy vì giá thành quá cao so với mặt bằng chung.

TẠO SAO NÊN DÙNG MÁY LÀM KEM TAYCOOL ?

Máy làm kem Taycool có giao diện đẹp, chức năng hoạt động thông minh, điểm nổi bật là chạy bằng trục từ, lốc làm lạnh Tecumseh (USA), các máy làm kem tươi của Taycool hướng tới các khách hàng làm kem Yogurt, vì vậy tất cả các máy làm kem tươi Taycool để làm lạnh nhanh, có hopper giữ lạnh ổn định, có thêm cánh khuấy luôn đảo kem trên hopper, điều này làm cho kem của bạn trở nên ngon hơn khi chạy máy làm kem Taycool.

CÓ THỂ MUA MÁY LÀM KEM TAYCOOL Ở ĐÂU ?

VUA KEM (PAFO CO., LTD) – Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền cho các sản phẩm máy làm kem tươi Taycool tại Việt Nam cho Cửa hàng kem, Siêu thị, Cửa hàng Fastfood, Sự kiện, Hội thảo, Hội chợ, chúng tôi phục vụ từ A - Z (Vận chuyển, tháo lắp đặt, đào tạo Free). Tại các Showroom, văn phòng công ty luôn có máy làm kem tươi sẵn sàng để khách hàng test sản phẩm cùng với nguyên liệu kem Ý hiệu Rubicone, máy đánh bột kem Fama, máy làm kem tuyết slush Cofrimell.